Chúng tôi cung cấp hóa phẩm chuyên dụng với công năng tối ưu nhưng an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh tính năng làm sạch vết bẩn, bảo vệ chất liệu, chống phai màu, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được các tác dụng xấu của các loại hóa phẩm lên sức khỏe người dùng và môi trường, Ecopro là kết quả của một quá trình nghiên cứu và tìm tòi nhằm mang đến một sản phẩm thực sự an toàn cho người tiêu dùng cuối cùng và là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, Ecopro còn giúp thay đổi và nâng tầm chất lượng của các tiệm giặt cao cấp tại Việt Nam, tạo ra một cộng đồng giặt ủi lành mạnh, đoàn kết cùng phát triển.

 

Công thức an toàn tuyệt đối

Với công thức phức tạp được nghiên cứu và phát triển, nước giặt Ecopro chứa chất hoạt động bề mặt cao gấp 3 lần nước giặt thông thường, giúp phân hủy nhanh các vết bẩn cứng đầu nhưng không ảnh hưởng đến màu sắc.

 

Sạch bẩn, không bay màu

Chứa chất hoạt động bề mặt tác động kép là các enzyme phân hủy sạch các vết bẩn cứng đầu, xử lý nhanh chóng mà không sợ hư hại sản phẩm, giúp bạn an tâm khi sử dụng trên những quần áo có giá trị cao

  

Phục hồi màu như ban đầu

Với công dụng giữ nguyên màu sắc cho vải, phục hồi màu của quần áo bị lem nhờ dung dịch phục hồi và chống phai màu quần áo. Sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong các tiệm giặt cao cấp.

 Nước giặt Ecopro 5L

Liên hệ

 Nước tẩy lem màu 500ml

Liên hệ

 Nước tẩy điểm 250ml

Liên hệ

Mẹo làm nghề

Tìm hiểu các mẹo để phục vụ khách hàng tốt hơn